Xây dựng nhà tiền chế dân dụng theo phong cách phương Tây

Những năm lại gần đây ở Việt Nam đang thực hiện ứng dụng xây dựng nhà tiền chế dân dụng theo phong cách phương Tây vì các kiến trúc khá độc đáo và người Việt chúng ta có xu hướng ưa chuộng các sản phẩm hay dịch vụ có nguồn gốc nước ngoài.

Với việc xây nhà thép tiền chế dân dụng bạn có thể tạo hình được nhiều kiểu nhà theo sở thích, ý tưởng mong muốn sau đó đưa cho các kỹ sư vẽ lên bản kỹ thuật để xây dựng với khoảng thời gian nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những hộ gia đình có diện tích đất nhỏ thì việc xây dựng nhà thép tiền chế rất hợp lý, vừa tiết kiệm được chi phí hiệu quả, vừa sở hữu được mẫu nhà lý tưởng theo mong muốn.

Nhà tiền chế dân dụng được làm từ thép không rỉ, có độ bền cao, bắt liên kết từ các bulong, ốc vít rất chắc chắn và bền vững theo thời gian. Chính những yếu tố này đã được các chuyên gia nghiên cứu, thực nghiệm cho thấy được rằng việc xây dựng nhà tiền chế dân dụng là hợp lý và có thể tiết giảm được nhiều chi phí, thời gian thi công đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho từng hạng mục công trình.

Nhà tiền chế dân dụng được xây dựng theo phong cách phương Tây

Trong cuộc sống hiện tại nhà tiền chế dân dụng đang mọc lên ở khắp nơi. Nếu bạn chú ý sẽ thấy, các kiểu nhà tiền chế xây dựng theo ý tưởng rất độc đáo, lạ mắt thu hút được sự chú ý của người xung quanh.

Nhà tiền chế dân dụng hiện đại

Đây thuộc mẫu nhà tiền chế được xây dựng kết hợp kiến trúc giữa trong nước và phương Tây. Vì vậy, có thể thấy được phía trước có nhà xe đặc trưng của các công trình nhà ở bên các nước phát triển. Về phần mái cũng như gác được xây dựng theo kiến trúc cũng như phù hợp phong thủy thường thấy ở Việt Nam để tăng độ thẩm mỹ, giảm bớt chi phí và vẫn giữ được nét văn hóa kiến trúc nước ta.


Nhà tiền chế dân dụng theo phong cách phương Tây

Nhà tiền chế xây dựng theo phong cách phương Tây chắc chắn tạo cho gia chủ luôn cảm giác được tính hiện đại nhất. Với phong cách xây dựng này giúp cho ngôi nhà trở nên gọn gàng hơn, chắc chắn và phù hợp với chi phí đã bỏ ra và sử dụng các loại cột thép xây dựng dọc tạo cho ngôi nhà trở nên chuyên nghiệp hơn. Đảm bảo có khả năng chống chọi lại các tác nhân từ môi trường.

Đây là mẫu thiết kế mới lạ, đẹp mắt với chi phí đầu tư tiết kiệm hơn nhiều so với xây dựng nhà truyền thống bằng bê tông cốt thép,…

Bạn có thể tìm đến chúng tôi để sở hữu ngay những mẫu nhà tiền chế dân dụng theo phong cách phương Tây còn đẹp hơn thế nữa.

 

 

 

Tham khảo thêm tại https://nhathepkhongri.com

 

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển VT_CONS

Đại diện: Ông Trần Minh Thắng Chức Vụ: Giám đốc công ty

Địa chỉ: 256/16/04 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q.12, TpHCM

VPDD: 26B Phạm Ngũ Lão, P4, Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng Sản Xuất: Phường Phước Tân-Biên Hòa-Đông Nai

Điện Thoại: 0906 850 258

TK: 119 000 178870 – Ngân Hàng Viettinbank – CN12- Tp.HCM

Web: https://nhathepkhongri.com

Email: thangtran05@gmail.com

Vốn điều lệ: 40 tỷ đồng

Ngành nghề kinh doanh

Thiết kế kếu cấu, nội thất – thi công nhà thép – nhà tiền chế

Thiết kế kếu cấu, nội thất -thi công nhà thép cao tầng

Thiết kế kếu cấu, nội thất – Thi công nhà cao tầng – nhà phố – nhà biệt thự

Sản xuất – gia công kèo thép tiền chế theo quy cách yêu cầu của đơn vị hợp tác

Xin phép xây dựng

Email: vtconscompany@gmail.com

Website: https://nhathepkhongri.com

+ Dự án được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của VTCONS thiết kế đảm bảo công năng tối ưu cho sản xuất, bố trí hệ dây chuyền máy móc thuận lợi cho sản xuất.
+ Với tính toán và nghiên cứu kỹ càng trong công năng, nhà thầu đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vận hành và sản xuất hàng năm.