NHÀ TIỀN CHẾ

NHÀ TIỀN CHẾ

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn xây dựng nhà khung thép dân dụng và tìm hiểu thông tin về loại nhà khung thép để nắm rõ. VT-CONS đã thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng cho nên hôm nay chúng tôi chia sẻ thông tin đến với các bạn quy trình xây dựng nhà khung thép dân dụng để bạn tham khảo và có cái nhìn toàn diện hơn.

Quy trình xây dựng nhà khung thép dân dụng tiêu chuẩn

Để xây dựng nhà khung thép dân dụng đạt chuẩn sẽ thực hiện theo quy trình 3 bước: Thiết kế bản vẽ nhà khung thép, gia công cấu kiện, lắp dựng nhà khung thép. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết từng bước như sau:

Bước 1: Thiết kế bản vẽ nhà khung thép

Theo các chuyên gia thiết kế bản vẽ kiến trúc và xây dựng thì trước khi lập bản vẽ nhà khung thép dân dụng cần hết sức lưu ý cho dự án của mình. Thông thường bản vẽ thiết kế sẽ gồm có: Phần kiến trúc, kết cấu, bản vẽ điện nước.

Thiết kế bản vẽ

Trước tiên thì chúng ta cần bố trí mặt bằng sao cho phù hợp với sơ đồ hiện tại cũng như đồng bộ khung thép, để có được những kế hoạch mở rộng hệ thống kéo thép trong tương lai. Sau đó lên phương án thiết kế cụ thể và kết cấu chính sao cho khung thép có khả năng chịu lực tốt, dù thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của chủ nhà nhưng phải đảm bảo được tài liệu sử dụng để thiết kế nhà thép tiền chế, bản vẽ thi công có đầy đủ các yếu tố và thông số kỹ thuật.

Các loại vật liệu sử dụng, chi tiết cấu tạo phải phù hợp với tiêu chuẩn để đảm bảo sự an toàn cho nhà khung thép dân dụng, đồng thời vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư, vừa đảm bảo chất lượng của nhà khung thép.

Bước 2: Gia công cấu kiện

Gia công các cấu kiện như: Cột, dầm, sàn deck, xà gồ,…được làm tại nhà xưởng.

Xây dựng nhà khung thép dân dụng

Quy trình tiến hành cắt tấm thép, gia công bản mã đục lỗ liên kết để đưa vào máy ráp thành một cấu kiện hoàn chỉnh nhờ các mối hàn tạm và việc hàn năn chỉnh bằng động cơ thủy lực nhằm kết nối các cấu kiện thành một khối thống nhất rồi lắp bản, vệ sinh, sơn,..

Bước 3: Thi công lắp dựng nhà khung thép dân dụng

Khâu lắp dựng gồm có 10 bước như sau:

+ Chuẩn bị lắp dựng

+ Lắp dựng cột

+ Lắp dựng kèo

+ Lắp dựng xà gồ và giằng

+ Lắp đặt khung kèo và xà gồ

+ Lắp đặt đầu hồi

+ Lắp đặt hoàn toàn bộ xà gồ và chống xà gồ

+ Kéo tôn lợp trên mái

+ Lợp tôn

+ Lắp dựng bao che và hoàn thiện

Thông qua các bước để xây dựng khung nhà thép dân dụng,VT-CONS mong muốn các khách hàng đã nắm bắt được các công việc phải làm để hoàn thành nhà khung thép dân dụng. Nếu có thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về các công trình nhà khung thép,  khung thép mái tôn, nhà xưởng,…..Hãy liên hệ ngay với VT-CONS qua số điện thoại: 0906.850.258 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ. Hoặc muốn nhận các báo giá về thiết kế loại công trình hãy truy cập tại đây: http://nhathepkhongri.com/bao-gia.html

 

Tham khảo thêm tại https://nhathepkhongri.com

 

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển VT_CONS

Đại diện: Ông Trần Minh Thắng Chức Vụ: Giám đốc công ty

Địa chỉ: 256/16/04 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q.12, TpHCM

VPDD: 26B Phạm Ngũ Lão, P4, Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng Sản Xuất: Phường Phước Tân-Biên Hòa-Đông Nai

Điện Thoại: 0906 850 258

TK: 119 000 178870 – Ngân Hàng Viettinbank – CN12- Tp.HCM

Web: https://nhathepkhongri.com

Email: thangtran05@gmail.com

Vốn điều lệ: 40 tỷ đồng

Ngành nghề kinh doanh

Thiết kế kếu cấu, nội thất – thi công nhà thép – nhà tiền chế

Thiết kế kếu cấu, nội thất -thi công nhà thép cao tầng

Thiết kế kếu cấu, nội thất – Thi công nhà cao tầng – nhà phố – nhà biệt thự

Sản xuất – gia công kèo thép tiền chế theo quy cách yêu cầu của đơn vị hợp tác

Xin phép xây dựng

Email: vtconscompany@gmail.com

Website: https://nhathepkhongri.com

+ Dự án được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của VTCONS thiết kế đảm bảo công năng tối ưu cho sản xuất, bố trí hệ dây chuyền máy móc thuận lợi cho sản xuất.
+ Với tính toán và nghiên cứu kỹ càng trong công năng, nhà thầu đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vận hành và sản xuất hàng năm.