nhà tiền chế Báo giá chi phí xây nhà khung thép dân dụng giá rẻ 2024

Nhà Tiền Chế-Giải pháp làm sàn vách cho nhà khung sắt, thép tối ưu nhất hiện nay

Đặc điểm của nhà khung thép nhà tiền chế trong xây dựng- nhà thép VTCONS

Nhà khung thép tiền chế hay nhà khung thép 1 tầng là xu hướng xây dựng mới hiện nay. Để xây dựng nhà khung thép 1 tầng đúng kỹ thuật cần trải qua 3 giai đoạn: Thiết kế, gia công cầu kiện và xây lắp hoàn thiện tại công trình. Mẫu nhà này được xây dựng dựa trên các khung trụ bằng thép và lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật. Nhà khung thép (hay còn gọi là nhà thép tiền chế) được thi công từ thép mang nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là thi công nhanh.

Nếu như chúng ta cần một khoảng thời gian nhất định để chế tác gỗ làm nhà hay để xi măng khô vữa… thì thép chỉ cần trực tiếp thi công và hoàn thiện ngay sau đó. Nhờ đó, chi phí cho cả công trình được giảm đáng kể nhưng tuổi thọ của công trình vẫn không kém công trình được thi công bằng các loại vật liệu khác. Hình thức này rất phù hợp với các công trình đòi hỏi thi công hoàn thiện và tháo dỡ nhanh chóng như xưởng công nghiệp, bệnh viện dã chiến… Do đó, có thể nói, nhà khung thép đang dẫn đầu xu hướng xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp giá rẻ và tiện dụng nhất hiện nay

Nhà khung thép dễ thi công và dễ tháo dỡ, di chuyển | VTCONS

Nhà Thép VTCONS
Nhà Thép VTCONS

Nhà xưởng khung thép nhà tiền chế đẹp

Không chỉ dễ thi công, thi công nhanh chóng, nhà thép tiền chế còn dễ dàng tháo dỡ, di chuyển. Sàn vách nhà thép tiền chế được thi công từ tấm xi măng, đặc biệt là tấm xi măng sợi cũng dễ dàng tháo dỡ, di chuyển và giảm hao hụt. Về cơ bản, chúng ta có thể hình dung thi công và tháo dỡ nhà khung thép tương tự như tháo dỡ mô hình lắp ráp, vừa nhanh chóng vừa an toàn. Nhà thép tiền chế dân dụng có thể tái sử dụng đối với khung thép khi cần tháo bỏ thay thế và di chuyển đến vị trí khác dễ dàng.

Bên cạnh đó, nhà khung thép tiền chế, nhà lắp ghép sử dụng các vật liệu làm sàn vách hiện đại như tấm xi măng sợi rất dễ cho việc trang trí, hoàn thiện bề mặt, đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ của không gian. Với nhà thép tiền chế dân dụng, bạn có thể dễ dàng trang trí làm đẹp, khiến công trình của mình trở nên độc đáo và lạ mắt bằng cách thiết kế khung kệ, sơn, vẽ, treo đồ trang trí. Nhà thép tiền chế mang vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng nên được ứng dụng đa dạng trong công trình xây dựng quán cà phê, nhà hàng…

Bên cạnh đó, so với các loại vật liệu làm nhà khác như gỗ, đá tự nhiên… thép có giá thành rẻ hơn, giá thi công cũng rẻ hơn, tấm xi măng thi công sàn vách cho nhà khung thép cũng mang những ưu điểm nổi bật hơn, giúp tối ưu chi phí và thời gian thi công.

Chi phí xây dựng nhà khung thép nhà tiền chế dân dụng, công nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Nhà xưởng tiền chế thi công nhanh, đẹp và bền | nhà thép VTCONS- nhà tiền chế

Nhà khung thép nhà tiền chế dễ thi công và tháo dỡ, thích hợp làm nhà xưởng

Giá nhà khung thép được xác định tùy vào những yếu tố sau:

Diện tích, quy mô nhà

Vật liệu xây dựng

Chi phí nhân công

Máy móc thi công

Ngoài ra, thời điểm thi công cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá nhà thép tiền chế.

Trong quá trình xây dựng sẽ phát sinh thêm một số vấn đề khiến chi phí có sự biến động.

Đơn giá xây dựng nhà khung thép dân dụng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật tư, đơn giá gia công kết cấu thép, trung bình dao động trong khoảng như sau: (lưu ý những số liệu được đưa ra dưới đây chỉ mang tính tham khảo)

Đối với thi công cho công trình móng nông sẽ từ 500.000 – 600.000/m2.

Đối với thi công cho công trình móng cọc sẽ từ 600.000 – 700.000/m2.

Thi công phần kết cấu dao động 1.400.000 – 1.600.000/m2.

Thi công hoàn thiện dao động 3.000.000 – 3.500.000/m2.

Ngoài ra, đơn giá còn có thể phụ thuộc vào từng hạng mục của công trình như:

Chi phí phần thô: giá dao động từ 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ/m2

Chi phí hoàn thiện công trình (đã bao gồm phần mái, vách ngăn nội, ngoại thất cho công trình): giá dao động từ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ/m2

Lưu ý: phần giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và đơn vị thi công.

Những yêu cầu khi lựa chọn vật liệu làm sàn vách cho nhà khung sắt, thép nhà tiền chế

Sàn vách và trần nhà khung thép nhà tiền chế được thi công từ tấm xi măng chịu tải trọng lớn | VTCONS

Nhà tiền chế khung sắt ứng dụng làm nhà xưởng đẹp, bền, mát, sạch sẽ

Để nhà sắt tiền chế đảm bảo độ bền và phát huy tối đa công dụng, vật liệu làm sàn vách cần đảm bảo các yếu tố sau:

Bền

Đặc điểm nổi bật nhất của nhà khung thép là bền, do đó, vật liệu làm sàn vách cho nhà khung thép cũng phải đáp ứng tiêu chí bền, có tuổi thọ cao để tương thích với cả công trình. Với các công trình như nhà xưởng thép tiền chế, công trình được sử dụng với mục đích sản xuất trong thời gian dài, nếu vật liệu làm sàn vách không có độ bền cao, bạn sẽ phải tốn chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng, vừa tốn kém vừa ảnh hưởng sản xuất.

Chịu lực, chịu tải tốt

Nhà khung thép tiền chế có khả năng chịu lực với mọi tải trọng do quá trình gia công chế tạo được tiêu chuẩn hóa với máy móc thiết bị hiện đại. Trong nhiều trường hợp, nhà thép tiền chế dân dụng được xây dựng nhằm mục đích tránh bão, động đất, vì nhà khung thép có thể chịu được động đất cấp 9 và tốc độ gió bão trung bình vì nó dẻo và có thể uốn cong mà không bị nứt, đứt gãy. Vì thế, vật liệu làm sàn vách cũng phải đáp ứng được yêu cầu chịu lực, chịu tải trọng lớn để phát huy tối đa hiệu quả và mục đích sử dụng của nhà khung thép tiền chế.

Chịu ẩm tốt

Chịu ẩm tốt là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của vật liệu làm sàn vách. Vì sàn tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, dễ bị ẩm khi có mưa bão, cùng với hoạt động lau dọn, sàn chịu ẩm không tốt làm suy giảm tuổi thọ của công trình, gây ẩm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe con người và tốn kém chi phí sửa chữa.

Tương thích và dễ thi công với các loại khung thép- nhà tiền chế- nhà thép VTCONS

Gọi là nhà khung thép (nhà tiền chế), vì đây là kiểu nhà được thi công bằng khung thép là chủ yếu. Khung thép dễ lắp ráp, dễ tháo dỡ, dễ tái sử dụng thì vật liệu làm sàn vách của nhà khung thép cũng cần đáp ứng được các tiêu chí này để tương thích với công trình, đáp ứng yêu cầu thi công nhanh, tiện dụng và tháo dỡ dễ dàng khi cần thiết

Tham khảo thêm tại https://nhathepkhongri.com

 

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển VT_CONS

Đại diện: Ông Trần Minh Thắng Chức Vụ: Giám đốc công ty

Địa chỉ: 256/16/04 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q.12, TpHCM

VPDD: 26B Phạm Ngũ Lão, P4, Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng Sản Xuất: Phường Phước Tân-Biên Hòa-Đông Nai

Điện Thoại: 0906 850 258

TK: 119 000 178870 – Ngân Hàng Viettinbank – CN12- Tp.HCM

Web: https://nhathepkhongri.com

Email: thangtran05@gmail.com

Vốn điều lệ: 40 tỷ đồng

Ngành nghề kinh doanh

Thiết kế kếu cấu, nội thất – thi công nhà thép – nhà tiền chế

Thiết kế kếu cấu, nội thất -thi công nhà thép cao tầng

Thiết kế kếu cấu, nội thất – Thi công nhà cao tầng – nhà phố – nhà biệt thự

Sản xuất – gia công kèo thép tiền chế theo quy cách yêu cầu của đơn vị hợp tác

Xin phép xây dựng

Email: vtconscompany@gmail.com

Website: https://nhathepkhongri.com

+ Dự án được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của VTCONS thiết kế đảm bảo công năng tối ưu cho sản xuất, bố trí hệ dây chuyền máy móc thuận lợi cho sản xuất.
+ Với tính toán và nghiên cứu kỹ càng trong công năng, nhà thầu đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vận hành và sản xuất hàng năm.