Nhà thép tiền chế – Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhà tiền chế

Ngày nay nhà thép tiền chế đang được ưu tiên hàng đầu trong xây dựng nhà xưởng, nhà kho chứa hàng, showroom, nhà máy, siêu thị, bênh viện,…tại sao nên lựa chọn nhà thép tiền chế? Vì sao chi phí xây dựng lại rẻ hơn với việc xây dựng nhà truyền thống. VT-CONS sẽ giúp bạn biết được lý do ? Vì sao bạn nên lựa chọn loại nhà này để tiết kiệm chi phí xây dựng .

Tại sao chi phí rẻ hơn và rẻ hơn vì lý do gì .

Với những công trình khác nhau thì sẽ có báo giá khác nhau và giá thành khác nhau . Tuy nhiên Nhà Thép Tiền Chế thường rẻ hơn từ 20% -> 40% so với nhà bê tông truyền thống .

Đặc biệt với công trình kho xưởng , nhà máy , nhà hàng , khách sạn từ 100m2 trở lên .

1 .

Chúng ta sử dụng kết cấu thép , từ thép tấm thép hình , hệ thống khung thép .

Tất cả mảnh thừa chúng ta đều có thể tận dụng được để làm , các phần dư thừa không sử dụng được chúng ta có thể bán lại cho các đơn vị tái chế không lo ảnh hưởng đến môi trường và lãng phí vật tư .

Toàn bộ hệ thống khung nhà thép sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với nhà truyền thống , nên chí phí chúng ta dùng cho phần móng và sử lý đất nền sẽ tiết kiệm đc rất nhiều .

2 .

Tiến độ thi công của nhà khung thép sẽ được rút gọn 50% so với nhà truyền thống .

Vì khi chúng ta xây dựng xong nền móng thì khi đó ở nhà máy công xưởng đã sản xuất xong khung thép được đảm bảo tiến độ , chất lượng và được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra lắp dựng tại công trường .

Sau khi lắp rựng chúng ta chỉ mất 1 đến 2 tuần là chúng ta sẽ lắp xong toàn bộ khung thép  tiết kiệm 30% thời gian so với nhà truyền thống . Chúng ta sẽ tiệt kiệm được vật tư , vật liệu dư thừa không được tối ưu .

3 .

Do tiết kiệm được tiến độ thi công , nên chúng ta sớm đưa được dự án và công trình vào khai thác vận hành sử dụng để thu hồi lại vốn suy ra hiệu quả kinh tế đầu tư cao ,

4 .

Với những công trình có thời gian thuê ngắn hạn ví dụ như nhà xưởng nhà kho sử dụng sau 5 đến 10 năm . Thì chúng ta gần như có thể tận dụng hoàn toàn vật tư xây dựng để di chuyển , tháo dỡ , sửa chữa , cơi nới có thể tiết kiệm 40% đến 60% chi phí xậy dựng .

Trên đây là 4 yếu tố dẫn đến nhà thép tiền chế có ưu điểm và tiết kiệm chi phí so với nhà truyền thống .

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn phương án nhà thép tiền chế để tiết kiệm chi phí tối đa .

Hãy liên hệ ngay với VT-CONS qua số điện thoại: 0906.850.258 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ. Hoặc muốn nhận các báo giá về thiết kế loại công trình hãy truy cập tại đây: http://nhathepkhongri.com/bao-gia.html

Tham khảo thêm tại https://nhathepkhongri.com

 

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển VT_CONS

Đại diện: Ông Trần Minh Thắng Chức Vụ: Giám đốc công ty

Địa chỉ: 256/16/04 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q.12, TpHCM

VPDD: 26B Phạm Ngũ Lão, P4, Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng Sản Xuất: Phường Phước Tân-Biên Hòa-Đông Nai

Điện Thoại: 0906 850 258

TK: 119 000 178870 – Ngân Hàng Viettinbank – CN12- Tp.HCM

Web: https://nhathepkhongri.com

Email: thangtran05@gmail.com

Vốn điều lệ: 40 tỷ đồng

Ngành nghề kinh doanh

Thiết kế kếu cấu, nội thất – thi công nhà thép – nhà tiền chế

Thiết kế kếu cấu, nội thất -thi công nhà thép cao tầng

Thiết kế kếu cấu, nội thất – Thi công nhà cao tầng – nhà phố – nhà biệt thự

Sản xuất – gia công kèo thép tiền chế theo quy cách yêu cầu của đơn vị hợp tác

Xin phép xây dựng

Email: vtconscompany@gmail.com

Website: https://nhathepkhongri.com

+ Dự án được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của VTCONS thiết kế đảm bảo công năng tối ưu cho sản xuất, bố trí hệ dây chuyền máy móc thuận lợi cho sản xuất.
+ Với tính toán và nghiên cứu kỹ càng trong công năng, nhà thầu đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vận hành và sản xuất hàng năm.