Lý do nên chọn nhà khung thép mái tôn nhà tiền chế

Xu hướng mới nhất của năm nay là làm nhà khung thép mái tôn, một hình thức kỹ thuật xây dựng tuy mới mẻ nhưng không còn xa lạ với các chủ đầu tư. Lợi ích khi chọn nhà khung thép mái tôn là nhanh chóng – an toàn – mang tính thẩm mỹ cao.

Nhà khung thép mái tôn có những ưu điểm mà chúng ta cũng nên tìm hiểu và giải thích được lý do tại sao nên chọn nhà khung thép mái tôn. Đầu tiên, chúng ta nên biết được nhà khung thép mái tôn có cấu tạo như thế nào?

Ứng dụng nhà khung thép mái tôn

Kết cấu của nhà khung thép mái tôn

Nhà khung thép mái tôn có cấu tạo gồm: Hệ thống khung thép, hệ thống tôn lợp mái, hệ thống ốc vít.

Hệ thống khung thép

Được làm từ những loại sắt hộp, sắt ống,…có khả năng chịu lực chủ yếu của các công trình. Những công trình lớn thì cần phải có hệ thống khung thép vững chắc để chống chọi với sự khắc nghiệt của thời tiết, trời mưa, gió,..

+ Hệ thống tôn lợp mái

Tùy theo từng nhu cầu của người sử dụng để có thể lựa chọn những loại tôn (tôn dạng sóng, tôn phẳng, tôn giả ngói, tôn lạnh, tôn mát, tôn cách nhiệt,..) hợp lý cho các công trình.

Hệ thống ốc vít

Là một trong những yếu tố rất quan trọng, được yêu cầu về độ bền cao, chống rỉ sét, đạt tiêu chuẩn chất lượng để chống dột, thấm nước khi gặp phải trời mưa.

Ứng dụng của nhà khung thép mái tôn trong đời sống

Nhà khung thép mái tôn đang là xu hướng ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và cắt giảm thời gian xây dựng, dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng,…

Trên thực tế nhà khung thép mái tôn được ứng dụng cho các công trình lớn đòi hỏi độ bền cao như: nhà máy, nhà xưởng, nhà công nghiệp hay các xí nghiệp,..họ ứng dụng vào các công trình xây dựng công nghiệp đều làm bằng nhà khung thép mái tôn rất đa dạng, từ nhà để xe cho đến các trung tâm thương mại, những công trình kiến trúc cũng được sử dụng như vậy. Cho nên trong những năm gần đây nhà thép mái tôn đang trở thành nền tảng trong ngành xây dựng.


Nhà khung thép mái tôn.

Với những ưu điểm trên thì người ta chọn nhà khung thép mái tôn để vừa cắt giảm chi phí, mang lại độ bền cao, khả năng linh động và mang tính thẩm mỹ cao. Đó là một trong những yếu tố chính được lựa chọn. Để biết thêm các thông tin kỹ thuật chi tiết, bạn liên hệ về công ty chúng tôi để được các chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ và chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn giải pháp xây dựng nhà khung thép mái tôn tốt nhất!

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển VT_CONS

Đại diện: Ông Trần Minh Thắng Chức Vụ: Giám đốc công ty

Địa chỉ: 256/16/04 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q.12, TpHCM

VPDD: 26B Phạm Ngũ Lão, P4, Gò Vấp, Tp.HCM

Xưởng Sản Xuất: Phường Phước Tân-Biên Hòa-Đông Nai

Điện Thoại: 0906 850 258

TK: 119 000 178870 – Ngân Hàng Viettinbank – CN12- Tp.HCM

Web: https://nhathepkhongri.com

Email: thangtran05@gmail.com

Vốn điều lệ: 40 tỷ đồng

Ngành nghề kinh doanh

Thiết kế kếu cấu, nội thất – thi công nhà thép – nhà tiền chế

Thiết kế kếu cấu, nội thất -thi công nhà thép cao tầng

Thiết kế kếu cấu, nội thất – Thi công nhà cao tầng – nhà phố – nhà biệt thự

Sản xuất – gia công kèo thép tiền chế theo quy cách yêu cầu của đơn vị hợp tác

Xin phép xây dựng

Email: vtconscompany@gmail.com

Website: https://nhathepkhongri.com

+ Dự án được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của VTCONS thiết kế đảm bảo công năng tối ưu cho sản xuất, bố trí hệ dây chuyền máy móc thuận lợi cho sản xuất.
+ Với tính toán và nghiên cứu kỹ càng trong công năng, nhà thầu đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vận hành và sản xuất hàng năm.11:51/-strong/-heart:>:o:-((:-hĐã gửiXem trước khi gửiThả Files vào đây để xem lại trước khi gửi