văn phòng và nhà máy sản xuất công ty TNHH may mặc Phụng Tình

văn phòng và nhà máy sản xuất công ty TNHH may mặc Phụng Tình

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH MAY MẶC PHỤNG TÌNH
Địa điểm: Mỹ Hội-TP cao Lãnh-Tỉnh Đồng Tháp
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:Công ty TNHH VTCONS
Năm thực hiện:
Công năng:

+ dự án được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của VTCONS thiết kế đảm bảo công năng tối ưu cho sản xuất, bố trí hệ dây chuyền máy móc thuận lợi cho sản xuất.
+ Với tính toán và nghiên cứu kỹ càng trong công năng, nhà thầu đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vận hành và sản xuất hàng năm.

Tổng diện tích: 2002m2
Stt Nội dung công việc Khối lượng
TÊN DỰ ÁN văn phòng và nhà máy sản xuất công ty TNHH may mặc Phụng Tình
1 ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG Mỹ Hội-TP cao Lãnh-Tỉnh Đồng Tháp
2 THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY TNHH MAY MẶC PỤNG TÌNH
3 ĐƠN VỊ THIẾT KẾ Công ty TNHH Đầu tư và phát triển VTCONS
4 TỔNG THẦU THI CÔNG Công ty TNHH Đầu tư và phát triển VTCONS
5 TỔNG VỐN ĐẦU TƯ 12.500.000.000
5 QUY MÔ XÂY DỰNG Nhà máy được xây dựng  trên tổng diện tích đất là 7.200 m2, với diện tích 2.600 m2 mặt xưởng và văn phòng làm việc,
+ Nhà máy với công suất 16 chuyền may, lượng lao động dự kiến 800 người
+ phía trước nhà máy là hạng mục sân bãi rộng 1500 m2, hệ thống nhà máy giai đoạn 1,hệ thống đường nội bộ bao quanh nhà xưởng  được thiết kế với tải trọng 60 tấn nhằm phục vụ cho việc vận chuyển hàng hoá trong sản xuất
+ hệ thống khung kèo thép tổ hợp, tôn mái và vách sử dụng loại tôn Bluescope Lysag,hệ thống điện,  phòng cháy chữa cháy được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại của châu âu nhằm đáp ứng các tiêu chí khắt khe trong việc gia công và xuất khẩu sang các nước mỹ, anh, canada…
6 LỢI THẾ VỊ TRÍ XÂY DỰNG  + toạ lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường chính kết nối các khu vực lân cận như thị xà Hồng Ngự, Thành phô Cao Lãnh, thuận lợi trong giao thông về các tình lân cận thành phố hồ chí minh.
+  với định hướng của ban giám đốc về các an sinh xã hội như mức đãi ngộ rất tốt, hỗ trợ xây nhà cho công nhân ăn ở ngay khuôn viên nhà máy, và các chế độ an sinh khác, dự án thu hút được khá nhiều nguồn nhân lực tay nghề cao về đóng góp cho công ty.
7 MỤC ĐÍCH CỦA DỰ ÁN VỚI CHỦ ĐÀU TƯ  + Với quy mô sản xuất lên đến 16 chuyền may, tạo công ăn việc làm cho 800 công nhân. Công suất hoạt động hàng chục triệu sản phẩm một năm,
+ dự án nhằm phục vụ gia công và xuất khẩu các sản phẩm quần áo và các sản phẩm liên quan sang các nước châu âu như Anh, Mý. Canada và các nước phát triển khác của thế giới
8 TÍNH NĂNG PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CỦA DỰ ÁN  + việc xây dựng nhà máy tại địa điểm này được sự ủng hộ từ các cấp ban ngành của chính quyền sở tại. Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm của lao động địa phương.
+ nhân lực địa phương trước đây đa phần đều phải đi lên các tỉnh như tphcm, đồng nai, bình dương để lao động, nay có một nhà máy ngay trong huyện nhà, nên vì vậy thu hst được khá nhiều lao động từ xa đổ về làm việc, tạo ra một diện mạo mới cho vùng quê Tam Nông, với lượng người đổ về sinh sống và làm việc tăng vọt, các phúc lợi khác cũng được nâng cao theo, dân trí được cải thiện và mức sống của bà con lân cận dự án được nâng cao thấy rõ.
9 TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN dự án được thi công xây dựng trong vòng 6 tháng,
10 ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NĂNG  + dự án được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của VTCONS thiết kế đảm bảo công năng tối ưu cho sản xuất, bố trí hệ dây chuyền máy móc thuận lợi cho sản xuất.
+ Với tính toán và nghiên cứu kỹ càng trong công năng, nhà thầu đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vận hành và sản xuất hàng năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “văn phòng và nhà máy sản xuất công ty TNHH may mặc Phụng Tình”

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của Qúy vị sẽ được gửi tới CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS.

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Loại công trình *

  Mức đầu tư *

  Đính kèm

  Tiêu đề

  Yêu cầu cụ thể

  Tra cứu phong thủy

   Xem hướng nhà
    Xem tuổi xây dựng