TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG CTY THANH THIÊN

TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG CTY THANH THIÊN

Chủ đầu tư: công ty TNHH thanh thiên
Địa điểm: LÔ c17-BÌNH TRƯNG ĐÔNG-q2-tphcm
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:Công ty TNHH VTCONS
Năm thực hiện:
Loại thiết kế:
Công năng:

+ dự án được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của VTCONS thiết kế đảm bảo công năng tối ưu cho sản xuất, bố trí hệ dây chuyền máy móc thuận lợi cho sản xuất.
+ Với tính toán và nghiên cứu kỹ càng trong công năng, nhà thầu đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vận hành và sản xuất hàng năm.

Tổng diện tích: 2000m2
Stt Nội dung công việc Khối lượng
TÊN DỰ ÁN TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG CTY THANH THIÊN
1 ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG LÔ c17-BÌNH TRƯNG ĐÔNG-q2-tphcm
2 THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ công ty TNHH thanh thiên
3 ĐƠN VỊ THIẾT KẾ Công ty TNHH TK-XD-TM Lâm Dũng
4 TỔNG THẦU THI CÔNG Công ty TNHH Đầu tư và phát triển VTCONS
5 TỔNG VỐN ĐẦU TƯ 4.417.000.000 vnd
5 QUY MÔ XÂY DỰNG   + Tòa nhà Thanh Thiên được đầu tư xây dựng với quy mô 1 tầng trệt và 4 tầng cao, được hoàn thành và đưa vào vận hành khai thác  từ Quý 2 năm 2020. Thiết kế hiện đại, mặt tiền phía trước và phía sau được ốp kính nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, mang lại cho không gian bên trong một môi trường làm việc thông thoáng. Mặt bằng sàn xây dựng vuông vức và không vướng cột, thuận lợi cho việc sắp xếp các khu vực làm việc được liên tục, gắn kết, năng động và hiệu quả. Với lợi thế tọa lạc tại “khu nhà giàu” của thành phố, nơi đặt trụ sở hoặc chi nhánh chính của nhiều ngân hàng, giúp doanh nghiệp, thuận lợi trong thiết lập các mối quan hệ hợp tác kinh doanh.
6 LỢI THẾ VỊ TRÍ XÂY DỰNG  + toạ lạc trong trung tâm Q2 là một trong những khu vực đắt đỏ bậc nhất  Thành phố Hồ Chí Minh và được mệnh danh là “khu nhà giàu” của Sài Gòn.
+ Dễ dàng kết nối giao thông theo đường bộ, đường thủy nội địa (tuyến bus đường sông Sài Gòn) và Nhà ga trung tâm của hệ thống Metro hiện đại sẽ đi vào khai thác trong năm 2021
+ Xung quanh bán kính 3km là vô vàn các tiện ích trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe, cơm văn phòng từ bình dân tới cao cấp…
7 MỤC ĐÍCH CỦA DỰ ÁN VỚI CHỦ ĐÀU TƯ
8 TÍNH NĂNG PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CỦA DỰ ÁN
9 TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN dự án được thi công xây dựng trong vòng 8 tháng,
10 ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NĂNG  + dự án được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của VTCONS thiết kế đảm bảo công năng tối ưu cho sản xuất, bố trí hệ dây chuyền máy móc thuận lợi cho sản xuất.
+ Với tính toán và nghiên cứu kỹ càng trong công năng, nhà thầu đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí trong vận hành và sản xuất hàng năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG CTY THANH THIÊN”

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của Qúy vị sẽ được gửi tới CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS.

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Loại công trình *

  Mức đầu tư *

  Đính kèm

  Tiêu đề

  Yêu cầu cụ thể

  Tra cứu phong thủy

   Xem hướng nhà
    Xem tuổi xây dựng