NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT HÀ LAM

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT HÀ LAM

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH HÀ LÂM FUNITER
Địa điểm: KCN THANH HÀ LAM CHỢ ĐƯỢC-QUẢNG NAM
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:Công ty TNHH VTCONS
Năm thực hiện:
Công năng:

Tại địa phương, điều thu hoạch cũng bán cho thương lái xa đến mua, cũng bị ép giá tơi bời nên cái nghèo vẫn đeo bám mãi. Nay có nhà máy chế biến đặt tại khu trồng điều lớn nhì nước, bà con vừa có việc làm, điều thu hoạch ra được chế biến tại chỗ, được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới, tạo điều kiện cải thiện kinh tế của bà con quanh vùng nguyên liệu

Tổng diện tích: 2000m2
Stt Nội dung công việc Khối lượng
TÊN DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT HÀ LAM
1 ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG KCN THANH HÀ LAM CHỢ ĐƯỢC-QUẢNG NAM
2 THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY TNHH HÀ LÂM FUNITER
3 ĐƠN VỊ THIẾT KẾ Công ty TNHH VTCONS
4 TỔNG THẦU THI CÔNG Công ty VTCONS
5 TỔNG VỐN ĐẦU TƯ                                                                                                                                                                  69.619.200.000
5 QUY MÔ XÂY DỰNG  + Nhà máy được xây dựng trên quy mô tổng diện tích đất là 22,827 m2
+ bao gồm các hạng mục nhà xưởng sản xuất 01 diện tích 2,550 m2 2 tầng, nhà xưởng sản xuất 02 diện tích 2,896 m2 2 tầng, nhà xưởng sản xuất 03 diện tích 2,896 m2 2 tầng, nhà điều hành 765m2
và các hạng mục phụ khác phục vu cho quá trình sản xuất
+ được thiết kế cho công suất 10 triệu sản phẩm/năm, với quy trình sản xuất khép kín và hiện đại với hệ thống máy móc nhập khẩu từ châu âu.
6 LỢI THẾ VỊ TRÍ XÂY DỰNG  – Nằm trong cụm công nghiệp Hà Lam-Chợ Được, sát đường Quốc lộ 14E, thuộc xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, cách Quốc lộ 1A 2Km, cách sân bay, cảng Kỳ Hà 30Km về phía Nam.
– Diện tích quy hoạch: 83ha; Diện tích quy hoạch sản xuất: 56ha (đã giao cho các doanh nghiệp đầu tư: 26,9ha – chiếm 48%); Vốn đầu tư của doanh nghiệp: 1.667tỷ đồng; Tổng số lao động theo dự án: 4.700 lao động.
– Đặc điểm loại đất: đất sản xuất, đất chưa sử dụng.
– Tứ cận:
+ Phía Đông: đất sản xuất;
+ Phía Tây: khu dân cư;
+ Phía Nam: đất chưa sử dụng và trang trại chăn nuôi tổng hợp (Ô.Bình);
+ Phía Bắc: kênh tưới N72.
7 MỤC ĐÍCH CỦA DỰ ÁN VỚI CHỦ ĐÀU TƯ  + Nhà máy nội thất Hà Lâm hiện tại đang được coi là nhà máy hiện đại nhất khu vực miền trung. Theo như đại diện Hà Lâm, nhà máy hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên công nghiệp 4.0, bao gồm Tự động hóa (RPA), Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data), Internet Vạn vật (IoT)… tạo ra chuỗi giải pháp cung ứng mới cho ngành nội thất.

Hà Lâm tập trung cung cấp các sản phẩm nội thất cho các chủ đầu tư, tập đoàn bất động sản và các nhà kiến thế, và các doanh nghiệp nội thất hàng đầu thế giới. Với việc sử dụng các công nghệ mới, Hà Lâm mong muốn loại bỏ sự phực tạp, không cần mất nhiều thời gian gặp gỡ, trao đổi trực tiếp nhưng vẫn có thể kiểm soát được việc sáng tạo, thiết kế, sản xuất của khách hàng.

8 TÍNH NĂNG PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CỦA DỰ ÁN tại địa phương, điều thu hoạch cũng bán cho thương lái xa đến mua, cũng bị ép giá tơi bời nên cái nghèo vẫn đeo bám mãi. Nay có nhà máy chế biến đặt tại khu trồng điều lớn nhì nước, bà con vừa có việc làm, điều thu hoạch ra được chế biến tại chỗ, được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới, tạo điều kiện cải thiện kinh tế của bà con quanh vùng nguyên liệu
9 TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN dự án được thi công xây dựng trong vòng 9 tháng.
10 ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NĂNG  + Với quy mô lớn và tính dây chuyền hòa cao, các nhà máy này phù hợp sản xuất và thi công nội thất cho các công trình lớn, số lượng nhiều và đòi hỏi phức tạp về mặt kỹ thuật.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT HÀ LAM”

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của Qúy vị sẽ được gửi tới CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS.

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Loại công trình *

  Mức đầu tư *

  Đính kèm

  Tiêu đề

  Yêu cầu cụ thể

  Tra cứu phong thủy

   Xem hướng nhà
    Xem tuổi xây dựng