NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH WIHA VIỆT NAM

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH WIHA VIỆT NAM

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH WIHA VIỆT NAM
Địa điểm: Khu công nghiệp Sông Công I, Phường Bách Quang, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:Công ty TNHH VTCONS
Năm thực hiện:
Công năng:

Nhà máy Wiha Việt Nam chuyên sản xuất dòng sản phẩm kìm,tô vít, tuốc nơ vít chất lượng cao cho thương hiệu Wiha và một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Milwaukee, Maximum CTC, Makita, Wurth, Hoffman. Hơn 90 phần trăm sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Canada, Trung Đông, Châu Á.

Tổng diện tích: 2000m2
Stt Nội dung công việc Khối lượng
TÊN DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH WIHA VIỆT NAM
1 ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG Khu công nghiệp Sông Công I, Phường Bách Quang, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam
2 THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY TNHH WIHA VIỆT NAM
3 ĐƠN VỊ THIẾT KẾ Công ty TNHH VTCONS
4 TỔNG THẦU THI CÔNG Công ty VTCONS
5 TỔNG VỐN ĐẦU TƯ                                                                                                                                                                        76.500.000.000
5 QUY MÔ XÂY DỰNG  + Nhà máy được xây dựng trên quy mô tổng diện tích đất là 25,000 m2
+ bao gồm các hạng mục nhà xưởng sản xuất diện tích 15.000 m2 1 tầng,  và các hạng mục phụ khác phục vu cho quá trình sản xuất
+ được thiết kế cho công suất 60 triệu sản phẩm/năm, với quy trình sản xuất khép kín và hiện đại với hệ thống máy móc nhập khẩu từ Đức.
6 LỢI THẾ VỊ TRÍ XÂY DỰNG  + nhà máy được xây dựng trên địa bàn tỉnh thái nguyên là nơi thuận tiện cho việc sử dụng nguồn nguyên liệu tại địa phương
+ thuận lợi trong giao thông về cảng hải phòng để xuất thành phẩm đi các nước châu âu (vì 90% sản phẩm được xuất khẩu sang châu âu)
7 MỤC ĐÍCH CỦA DỰ ÁN VỚI CHỦ ĐÀU TƯ Nhà máy Wiha Việt Nam chuyên sản xuất dòng sản phẩm kìm,tô vít, tuốc nơ vít chất lượng cao cho thương hiệu Wiha và một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Milwaukee, Maximum CTC, Makita, Wurth, Hoffman. Hơn 90 phần trăm sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Canada, Trung Đông, Châu Á.
8 TÍNH NĂNG PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CỦA DỰ ÁN Công ty TNHH Wiha Việt Nam có trụ sở tại phường Mỏ Chè, T.X Sông Công với 100% vốn đầu tư nước ngoài (CHLB Đức). Công ty chuyên sản xuất dụng cụ cơ khí cầm tay là kìm và tô-vít các loại để xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Hoạt động tại Thái Nguyên từ năm 2006, Công ty đã có nhiều đóng góp cho ngân sách của tỉnh cũng như tạo việc làm cho 320 lao động địa phương với mức lương trung bình là 3,8 triệu đồng/người/tháng. Hiện tại, 270 công nhân của Công ty đã được chuyển sang làm tại Nhà máy mới.
9 TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN dự án được thi công xây dựng trong vòng 9 tháng.
10 ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NĂNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY TNHH WIHA VIỆT NAM”

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của Qúy vị sẽ được gửi tới CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS.

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Loại công trình *

  Mức đầu tư *

  Đính kèm

  Tiêu đề

  Yêu cầu cụ thể

  Tra cứu phong thủy

   Xem hướng nhà
    Xem tuổi xây dựng