NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÁI BÌNH DƯƠNG

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÁI BÌNH DƯƠNG

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN IN & BAO BÌ THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa điểm: Lô A11, Đường số 4, Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:Công ty TNHH VTCONS
Năm thực hiện:
Công năng:

+ nhà máy với hệ thống máy móc tự động…Tất cả đều nằm trong một qui trình khép kín hoàn toàn tự động cho ra sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ của các đối tác trong và ngoài nước.

Tổng diện tích: 2000m2
Stt Nội dung công việc Khối lượng
TÊN DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÁI BÌNH DƯƠNG
1 ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG Lô A11, Đường số 4, Cụm Công Nghiệp Nhị Xuân, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
2 THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN IN & BAO BÌ THÁI BÌNH DƯƠNG
3 ĐƠN VỊ THIẾT KẾ Công ty TNHH VTCONS
4 TỔNG THẦU THI CÔNG Công ty VTCONS
5 TỔNG VỐN ĐẦU TƯ                                                                                                                                                                  14.284.800.000
5 QUY MÔ XÂY DỰNG  + Nhà máy được xây dựng trên quy mô tổng diện tích đất là 8,505 m2
+ bao gồm hạng mục nhà chính diện tích 4,600 m2, nhà văn phòng 600m2, và các hạng mục phụ khác phục vu cho quá trình sản xuất
+ được thiết kế cho công suất 30 triệu sản phẩm/năm, với quy trình sản xuất khép kín và hiện đại bới các máy móc thiết bị được nhập khẩu từ châu âu.
6 LỢI THẾ VỊ TRÍ XÂY DỰNG  + nằm ở trung tâm của cụm công nghiệp nhị xuân, là một vùng đệm chuyển giao giữa các khu công nghiệp giữa thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận như Long An, Tiền Giang, Bình Dương…Vì vậy nhà máy có một lợi thế rất nhiều về nguồn lao động chất lượng cao, cũng như các lợi thế về logistic để cạnh tranh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước
7 MỤC ĐÍCH CỦA DỰ ÁN VỚI CHỦ ĐÀU TƯ  + In ấn bao bì có vai trò khá quan trọng đối với hầu hết các công ty sản xuất hàng hóa hiện nay. Và để đạt những hiệu quả kinh doanh mong muốn thì bao bì ngày càng được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp hơn, giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, tiếp thị, kinh doanh và bán hàng được dễ dàng, nhanh chóng hơn.
8 TÍNH NĂNG PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CỦA DỰ ÁN  + nhà máy đặt tại cụm công nghiệp Nhị Xuân. Tạo điều kiện cho các lao động trẻ từ các khu vực miền tây có một nơi để lao động, cống hiến và nâng cao chất lượng cuộc sống.
+ hầu hết công việc trong nhà máy đều không quá nặng nhọc, tạo điều kiện cho lực lượng công nhân viên là nữ nhằm tăng thêm thu nhập.
9 TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN dự án được thi công xây dựng trong vòng 6 tháng.
10 ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NĂNG  + nhà máy với hệ thống máy móc tự động…Tất cả đều nằm trong một qui trình khép kín hoàn toàn tự động cho ra sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ của các đối tác trong và ngoài nước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÁI BÌNH DƯƠNG”

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của Qúy vị sẽ được gửi tới CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VT - CONS.

  Họ tên *

  Địa chỉ

  Email *

  Số điện thoại *

  Loại công trình *

  Mức đầu tư *

  Đính kèm

  Tiêu đề

  Yêu cầu cụ thể

  Tra cứu phong thủy

   Xem hướng nhà
    Xem tuổi xây dựng